Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cuộc đàm phán lần thứ tư về Hiệp định quốc phòng Hàn-Mỹ lần thứ 12 bắt đầu

Cuộc đàm phán lần thứ tư về Hiệp định quốc phòng Hàn-Mỹ lần thứ 12 bắt đầu

thời gian:2024-06-25 19:14:31 Nhấp chuột:106 hạng hai

Hãng thông tấn Yonhap, Seoul, ngày 25 tháng 6 Cuộc họp đàm phán lần thứ tư về Thỏa thuận đặc biệt lần thứ 12 về chia sẻ chi phí quốc phòng (SMA) giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Seoul vào ngày 25 và kéo dài trong ba ngày.

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc ngày hôm trước tuyên bố rằng chính phủ nhất quyết giữ quan điểm rằng chi phí quốc phòng phải được chia sẻ trong một phạm vi hợp lý và sẽ đàm phán với Hoa Kỳ dựa trên điều này. Việc chia sẻ chi phí quốc phòng của Hàn Quốc nhằm mục đích tạo môi trường cho quân đội Mỹ đóng quân ổn định tại Hàn Quốc và tăng cường thế trận phòng thủ chung giữa Hàn Quốc và Mỹ.

Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tổ chức cuộc họp đầu tiên của vòng đàm phán này tại Hawaii, Hoa Kỳ từ ngày 23 đến 25 tháng 4, cuộc họp thứ hai tại Seoul từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 5 và cuộc họp thứ ba tại Washington từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 5 năm nay tháng. Cuộc họp. Một số người suy đoán rằng đây là cuộc họp thứ tư được tổ chức 13 ngày sau cuộc họp thứ ba. Thời gian họp được rút ngắn cho thấy các cuộc đàm phán có thể đã đi vào giai đoạn nhanh chóng. (Kết thúc)

E-SPORT

Ngày 25/6, trước Viện Nghiên cứu Quốc phòng Hàn Quốc ở quận Dongdaemun, Seoul, "những người tạo nên sự thống nhất hòa bình" đã tổ chức họp báo và kêu gọi tạm dừng đàm phán chia sẻ chi phí quốc phòng. Thông tấn xã Yonhap

曹圭鸿表示,政府其间没有为医生们提供良好的工作环境,倍感责任重大。尽管政府决定撤回各种行政命令,但大多数实习住院医师仍未返岗,且不愿与政府对话,令人遗憾。

E-SPORT

韩国型战机(KF-X)体系研发项目始于2015年,旨在研发第4.5代战斗机,取代空军老旧的F-4和F-5战机。预计该项目将于2026年完成,KF-21届时将交付空军,执行领空守护任务。

据联参介绍,朝鲜昨晚向韩空飘350多只垃圾气球,其中100多只落在京畿道北部和首尔等地。这是朝鲜今年以来第五次对韩空投垃圾气球。

尹锡悦当天致纪念词的时候表示,当我们奔向自由和繁荣之际,朝鲜坚持走倒退之路。他将朝鲜空投垃圾气球的行径定性为“卑劣、非理性的挑衅”,并谴责朝俄签署相当于军事同盟的新条约正面违反了联合国安理会的相关决议。

yongjoo29@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền