Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Người đàn ông thất nghiệp bị buộc tội bắt cóc và bán ma túy, nếu bị kết án, anh ta có thể bị kết án tử hình hoặc tù chung thân.

Người đàn ông thất nghiệp bị buộc tội bắt cóc và bán ma túy, nếu bị kết án, anh ta có thể bị kết án tử hình hoặc tù chung thân.

thời gian:2024-06-22 16:45:19 Nhấp chuột:196 hạng hai

(Kaya thứ 14) Một người đàn ông thất nghiệp bị buộc tội bắt cóc một cô gái Thái Lan nợ tiền, tàng trữ và bán ma túy. Nếu bị kết án, bị cáo sẽ bị kết án tử hình hoặc tù chung thân.

Theo cáo buộc, bị cáo Mohd Asraf 40 tuổi phải đối mặt với hai tội danh đầu tiên (tàng trữ ma túy) tại Tòa án cấp hai của Kangar. Tội danh thứ hai (buôn bán ma túy) do Phó công tố viên thụ lý. Zi La, và cáo buộc thứ hai (buôn bán ma túy) do Phó công tố viên Nuru Atika tại Tòa sơ thẩm thứ hai ở Kangar xử lý.

Theo cáo buộc đầu tiên, bị cáo tàng trữ 37,03 gram methamphetamine (thường được gọi là methamphetamine) trong phòng khách sạn ở Jawiba, Bolzhou vào khoảng 22h30 ngày 8 tháng 6 năm 2024, vi phạm Mục 12(2) năm 1952. của Đạo luật về Thuốc nguy hiểm năm 2016 và có thể bị kết án theo Mục 39A(2) của cùng Đạo luật. Sau khi bị kết án, anh ta sẽ bị phạt tù không dưới 5 năm, hoặc tù chung thân và bị đánh roi không dưới 10 lần.

Cáo buộc thứ hai tuyên bố rằng bị cáo buôn bán 37,05 gram heroin vào cùng ngày, giờ và địa điểm, vi phạm Mục 39B(1)(A) của Đạo luật về ma túy nguy hiểm năm 1952 và có thể bị buộc tội theo Mục 39B(2) ) của cùng một Đạo luật bị kết án theo quy định. Một khi bị kết tội, anh ta sẽ bị kết án tử hình bằng cách treo cổ hoặc tù chung thân, nếu không bị kết án treo cổ thì sẽ bị đánh không dưới 15 roi. Thẩm phán Musili phiên tòa thứ 2 của Kaya và Thẩm phán tòa sơ thẩm thứ 2 Anaro Ziyana đã ra lệnh hoãn vụ án đến ngày 15 tháng 8 để đề cập, chờ cơ quan công tố nộp báo cáo về chất hóa học.

Thơ Săn CáWG

Theo tuyên bố của Cảnh sát trưởng quận Alou Ahmad Mohsin trước đó, cảnh sát nhận được tin báo về một phụ nữ Thái Lan bị bắt cóc từ Kedah đến một khách sạn ở Jawiba, Perak. Sau khi cảnh sát đột kích vào khách sạn để giải cứu cô ấy. Được biết cô gái Thái Lan bị 3 nam nữ người địa phương bắt cóc vì nợ nần. Cuối cùng, cảnh sát thu được thông tin ma túy từ lời thú tội của chủ nợ cố trốn thoát và tìm thấy nhiều gói ma túy đằng sau máy nén điều hòa của khách sạn. .

他说,当时工地其他员工见状后,立即合力救出该名男子,且紧急送往利民济邻近的诊所救治,惟伤者于早上11时25分被证实身亡。

Thơ Săn CáWG

曼绒警区主任诺丁助理总监向媒体指出,失踪者的儿子在父亲失去联系,24小时未回家后,向警方报案。

据行车记录器画面显示,劫匪试图掠夺一对男女是行李箱,失手后迅速离开现场,而这对男女也因背对著行李箱,因此毫无察觉此案,而拍下此案的司机则立刻记住犯案摩哆的车牌。

接著,她告知收银员已转账成功后,收银员这个时候还拿出手机确认是否真的收到付款。

雪州消拯局行动指挥官赞礼发文告指出,这场火灾发生在双溪毛糯新村工业路,该局于今日清晨5时零9分接获投报后,便从6间消拯局派遣35人携带4辆消防车、2辆消防救援车及3辆储水车赶往现场。

Ông cho biết, 4 người liên quan đến vụ án vào thời điểm đó, trong đó có bạn trai của người phụ nữ Thái Lan, đã được cảnh sát Alou chuyển giao cho cảnh sát Kota Setar ở Kedah và bị điều tra theo Mục 363 (bắt cóc) của Bộ Công an. Bộ luật Hình sự; người còn lại là Ông bị giam giữ tại Đồn Công an Arau theo Mục 39B Luật Ma túy Nguy hiểm năm 1952.

vụ bắt cóc buôn bán ma túy Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Cảnh sát bắt kẻ vận chuyển ma túy và thu giữ hơn 63 kg cần sa; người đàn ông 30 tuổi muốn hỗ trợ điều tra; Bị bắt cóc vì nghi nợ ma túy, cảnh sát giải cứu người phụ nữ Thái Lan Một cô gái Trung Quốc bị bắt cóc và đòi hơn 110.000 USD tiền chuộc. Cảnh sát đã bắt giữ 9 nghi phạm xuyên bang và 7 người không nhận tội. Chuyên bắt cóc du khách Malaysia và Trung Quốc, cảnh sát Philippines bắt giữ 4 nghi phạm trong đó có quan chức
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền