Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Giáo viên mầm non nhận tội đánh bé 4 tuổi đến gãy má, lĩnh 2 tháng tù

Giáo viên mầm non nhận tội đánh bé 4 tuổi đến gãy má, lĩnh 2 tháng tù

thời gian:2024-06-22 16:38:59 Nhấp chuột:101 hạng hai

(Klang 14) Một giáo viên mẫu giáo bị nghi đánh đập một cậu bé 4 tuổi đến mức bị thương ở má hôm nay đã nhận tội trước tòa và bị kết án 2 tháng tù.

丹州消拯局(JBPM)透露,他们是于昨日傍晚6时43分,接获有关事故的紧急电话后,立即派遣6名消拯员赶往现场。

他说,当时工地其他员工见状后,立即合力救出该名男子,且紧急送往利民济邻近的诊所救治,惟伤者于早上11时25分被证实身亡。

曼绒警区主任诺丁助理总监向媒体指出,失踪者的儿子在父亲失去联系,24小时未回家后,向警方报案。

E-SPORT

据行车记录器画面显示,劫匪试图掠夺一对男女是行李箱,失手后迅速离开现场,而这对男女也因背对著行李箱,因此毫无察觉此案,而拍下此案的司机则立刻记住犯案摩哆的车牌。

接著,她告知收银员已转账成功后,收银员这个时候还拿出手机确认是否真的收到付款。

Theo cáo trạng, bị cáo Malini 25 tuổi bị cáo buộc hành hung bé trai 4 tuổi tại trường mẫu giáo ở Bandamaran vào lúc 9h36 sáng ngày 13/5 năm nay, vi phạm Điều 323 Bộ luật Hình sự. . (Cố ý gây thương tích).

Sau khi bị kết án theo điều khoản này, người đó có thể bị kết án phạt tù tối đa một năm, phạt tiền tối đa 2.000 RM hoặc cả hai.

Bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội khi nghe cáo buộc và yêu cầu Thẩm phán Siti Zubaida mức phạt tối thiểu vì anh ta xuất thân từ một gia đình có thu nhập thấp và làm việc tại một trường mẫu giáo với thu nhập ít ỏi hàng tháng chỉ 1.700 RM.

Phó công tố viên Yang Jinhong, công tố viên chính cho rằng, với tư cách là giáo viên, bị cáo phải đối xử yêu thương, quan tâm với học sinh nhưng lại gây thương tích cho một cậu bé 4 tuổi nên bị cáo phải bị tuyên án hình sự. một câu nặng nề như một bài học.

Sau khi nghe cả bên công tố và bên bào chữa tranh luận, thẩm phán tuyên án bị cáo 2 tháng tù giam, sau đó tạm thời chỉ định luật sư và xin tòa cho hưởng án treo.

Thẩm phán đã cho phép đình chỉ bản án của bị cáo để kháng cáo lên Tòa án tối cao, đồng thời phê chuẩn khoản tiền bảo lãnh cho bị cáo là 5.000 RM và điều khoản bảo lãnh cho bị cáo trong khi chờ xét xử.

E-SPORT vụ án lạm dụng trẻ em Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Nancy: Nhiều người thân không muốn khai báo, các vụ bạo lực gia đình, lạm dụng trẻ em thường bị che đậy Cha ép hai con đi dạo "vòm" suốt 4 tiếng đồng hồ nhận tội, lãnh án 8 tháng tù Trung tâm chăm sóc trẻ em bị nghi lạm dụng trẻ em, người quản lý bị phạt 3.500 RM vì hoạt động không có giấy phép Nữ giáo viên bị nghi lạm dụng trẻ em ở nhà trẻ nhận tội, chờ tuyên án sau khi báo cáo y tế được công bố
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền