Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Người đi xe máy bị thương nặng sau khi bị ô tô tông rồi bị xe tải cán qua

Người đi xe máy bị thương nặng sau khi bị ô tô tông rồi bị xe tải cán qua

thời gian:2024-06-22 15:50:05 Nhấp chuột:148 hạng hai

(Bản tin Johor Bahru ngày 14) Khi một chiếc xe máy đang chờ đèn đỏ chuyển xanh ở ngã tư thì bị một chiếc ô tô đi bên phải phía sau tông vào rồi ngã xuống đất. bởi một chiếc xe tải đi tới từ phía sau.

Trợ lý Giám đốc Cảnh sát khu vực Nam Johor Bahru Rabat hôm nay đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 8:50 sáng nay trên đoạn từ Jalan Ongku Musin đến Tampai và có liên quan đến ba phương tiện, mỗi phương tiện một chiếc. một chiếc xe tải, một chiếc ô tô và một chiếc xe máy.

Theo điều tra sơ bộ, một thanh niên 20 tuổi đi xe máy đi ngang qua đoạn đường xảy ra vụ việc và đang đi đến Tampui, anh ta đi chậm và dừng lại ở ngã tư do gặp đèn đỏ. Anh ta vô tình bị một chiếc ô tô từ phía sau tông vào. Anh ta ngã vào làn đường bên phải và bị Rory chạy tới không kịp phanh gấp từ phía sau.

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy bị thương nặng ở đầu và tử vong tại chỗ. Cơ quan chức năng sẽ viện dẫn Mục 41 của Đạo luật Giao thông Đường bộ năm 1987 để điều tra vụ tai nạn.

武吉安曼刑事调查部反贩卖人口组(D3)副总监苏菲接受《马来西亚前锋报》采访时表示,所有获救的外劳中,有65名外劳是遭本地公民剥削。

他指出,当局接获民众投报,在距离丹绒石文丁西南6.8海哩处,发生了一起沉船事故。

xỔ số

丹州消拯局(JBPM)透露,他们是于昨日傍晚6时43分,接获有关事故的紧急电话后,立即派遣6名消拯员赶往现场。

他说,当时工地其他员工见状后,立即合力救出该名男子,且紧急送往利民济邻近的诊所救治,惟伤者于早上11时25分被证实身亡。

Nhà chức trách kêu gọi các nhân chứng liên hệ với cảnh sát. Nếu có manh mối, bạn có thể liên hệ với nhân viên điều tra Kelly Lee (014-697 7122).

tai nạn xe cộ chết người Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Hai xe tải đâm nhau ở Kuching, tài xế tử vong tại chỗ [Lý Thanh Thanh qua đời trong một vụ tai nạn ô tô] Con gái yêu dấu của tôi: Tôi hy vọng kiếp sau chúng ta sẽ tiếp tục mối quan hệ của chúng ta Người đi xe máy tử vong sau khi ô tô ra khỏi đường chính và không nhường đường bên phải Chiếc xe máy mất lái, lật nhào rồi tông vào bờ kè ranh giới. Người lái xe 26 tuổi tử vong trên đường cao tốc Pasir Gudang.
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền