Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Tuyển thủ Tây Ban Nha Alcantara tuyên bố giải nghệ |

Tuyển thủ Tây Ban Nha Alcantara tuyên bố giải nghệ |

thời gian:2024-07-10 15:06:08 Nhấp chuột:100 hạng hai

(Madrid, AFP) Tuyển thủ Tây Ban Nha Thiago Alcantaravú to, 33 tuổi, đã tuyên bố giải nghệ thông qua một bài đăng trên mạng xã hội vào thứ Hai (8 tháng 7).

Alcantara đăng trên mạng xã hội Một người tốt hơn."

Mùa giải trước, Alcantara rời câu lạc bộ Premier League Liverpool sau khi hết hạn hợp đồng. Huấn luyện viên Hồng quân lúc bấy giờ là Klopp đã nói về Alcantara: "Về mặt kỹ thuật, anh ấy rất giỏi. Anh ấy là loại tài năng có thể chơi ở bất kỳ đội nào trên thế giới. Thật vinh dự cho chúng tôi khi có được anh ấy."

Klopp nói: "Chấn thương là nỗi thất vọng đối với Alcantara và đối với chúng tôivú to, nhưng khi anh ấy có thể thi đấu, đẳng cấp mà anh ấy thể hiện thật đáng kinh ngạc."

Alcantara sinh ra ở Ý. Cha anh ấy, Mazinho, là một trong những người. Các cầu thủ Brazil vô địch World Cup 1994. Em trai anh, Rafinha, là tuyển thủ Brazil sinh ra ở Barcelona và hiện đang chơi ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út.

Alcantara bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Barcelona vào năm 2009 và đã giành được bốn chức vô địch La Liga, Champions League 2011 và Club World Cup. Sau đó anh gia nhập câu lạc bộ Bundesliga Bayern Munich trong bảy năm và giành chức vô địch Bundesliga mỗi mùa giải. Ngoài chức vô địch Bundesliga, những danh hiệu anh giành được ở Bayern còn có Club World Cup 2013 và cúp Champions League 2020. Trong 4 mùa giải ở Liverpool, anh đã giành được FA Cup nước Anh.

此酒来自靠近大西洋的下雅玛邑(Bas-Armagnac),黄褐色沙土湿软含铁,出产轻盈精致果味的“生命之水”。采用雅玛邑规定的10个葡萄品种中的白福尔(Folle Blanche)和巴科22A(Baco22A)两种:前者产量最稀少,赋予清雅与轻盈花香;后者产量最多,酿出圆润甘美果香口感。它调和陈年于不同橡木桶的几个年份生命之水,酒龄至少18年。记者品尝后,觉得此款风味明显地与干邑(Cognac)区别开来。

卤肉肥瘦比例刚好,色泽诱人,配扣肉包或米饭向来稳妥,倒是干的麻辣红烧牛肉刀削面($12.90)有惊艳。麻辣酱辣比麻多,依附在带韧性刀削面上,嗜辣食客会吃得过瘾。

日语中,“Toku”的意思是“特别”,而“Nori”则代表海苔,对她们而言,吃紫菜海苔卷着的日式手卷是值得分享的特别体验。

Trên đấu trường quốc tế, Alcantara đã cùng đội tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch U17 và U20 châu Âu, đồng thời chơi 46 trận cho đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha từ năm 2011 đến năm 2021 nhưng vắng mặt do chấn thương lưng. Cơ hội vô địch châu Âu 2012 cùng Tây Ban Nha.

Alcantara đã viết bằngvú to

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền