Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > nữ vận động viên bóng bàn nước tôi Wang Xinru tuyên bố giải nghệ |

nữ vận động viên bóng bàn nước tôi Wang Xinru tuyên bố giải nghệ |

thời gian:2024-07-10 15:22:15 Nhấp chuột:88 hạng hai

Vận động viên bóng bàn nữ Trung Quốc Wang Xinru đã tuyên bố giải nghệ trên mạng xã hội vào tối thứ Ba (ngày 9 tháng 7) và sẽ rời đấu trường chuyên nghiệp để tập trung vào việc học. SGA-098

Wang Xinru, 22 tuổi, cho biết trên nền tảng mạng xã hội Instagram: "Tôi đã chơi bóng bàn được 14 năm và bây giờ tôi quyết định chính thức giã từ đấu trường chuyên nghiệp. Đây là một khó khăn nhưng sự lựa chọn đã được cân nhắc kỹ lưỡng. Tôi đang tham gia Cuộc hành trình này là một giấc mơ trở thành sự thật, tràn ngập những kỷ niệm và thử thách khó quên. Tôi rất vinh dự được đại diện cho đất nước của mình trong khi theo đuổi niềm đam mê của mình. chương tiếp theo của cuộc đời tôi, mà tôi hy vọng sẽ tiếp tục khi tôi sớm bắt đầu sự nghiệp đại học của mình. Đóng góp cho cộng đồng thể thao địa phương theo những cách khác. Tôi biết ơn những tình bạn và những kỷ niệm mà tôi đã có trong hành trình này. trước và trước TV, tôi chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và ủng hộ của các bạn. Điều đó khiến hành trình của tôi trở nên thú vị hơn và tôi sẽ trân trọng khoảng thời gian này mãi mãi."

乔治先是谈到去年10月份开始的续约谈判。他说:“最初的那份合同是两年6000万元,让我觉得有点不被尊重。当时我觉得这太疯狂了!我不会签这个合同。”

14岁的黎明映在八强以3比2击败中国选手姚睿轩,并在四强0比3不敌最后夺得冠军的中国好手胡一。值得一提的是,黎明映是领奖台上唯一的非中国选手SGA-098,这也说明这名就读于新加坡体育学校的学生是如今亚洲实力最强的青年球员之一。

三狮军团在淘汰赛阶段可谓是场场都死里逃生,但无论如何还是走到四强,依然有望夺得队史首座欧锦冠军杯。

Wang Xinru bắt đầu học bóng bàn từ khi mới 1 tuổi. nine dưới sự giới thiệu của cha cô và quyết định đăng ký học tại Singapore khi cô vào trường trung học để nâng cao hơn nữa kỹ năng của mình. Ngay sau đó, cô nổi lên trên đấu trường quốc tế, lần đầu tiên giành huy chương bạc nội dung đôi nữ với đồng đội Wei Ruixuan tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019.

Wang Xinru sau đó đã giành huy chương bạc đồng đội với Wei Ruixuan, Zeng Jian và Chu Jingyi tại Đại hội thể thao Đông Nam Á 2021, đồng thời giành huy chương vàng đôi nam nữ với Feng Yaoen. Sau đó, cô lại giành được huy chương vàng đồng đội cùng với Feng Tianwei, Zeng Jian và Chu Jingyi tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022. Cô cũng từng giành huy chương đồng đồng đội nữ và huy chương bạc nội dung đôi nữ tại Đại hội thể thao Đông Nam Á năm ngoái.

Wang Xinru, hiện xếp thứ 185 thế giới, là cầu thủ có thứ hạng cao thứ tư trong đội tuyển quốc gia nữ, chỉ đứng sau Zeng Jian và Chu Jingyi, những người đã vượt qua vòng loại đơn Olympic Paris và là cầu thủ trẻ Thư Lâm Thiên. Thật đáng tiếc khi Wang Xinru và đối tác đôi nam nữ Feng Yaoen của cô đã không thể giành quyền tham dự Thế vận hội Paris năm nay với một chút bất lợi về điểm số.

Bài đăng về hưu của Wang Xinru được hàng nghìn người thích và các vận động viên bóng bàn từ nhiều quốc gia khác nhau cũng gửi lời chúc phúc vào khu vực tin nhắnSGA-098, hy vọng rằng mọi việc sẽ suôn sẻ với cô ấy sau khi giải nghệ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền