Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Chính phủ Hàn Quốc họp bàn hậu quả vụ cháy nhà máy pin Hwaseong

Chính phủ Hàn Quốc họp bàn hậu quả vụ cháy nhà máy pin Hwaseong

thời gian:2024-06-25 19:33:15 Nhấp chuột:193 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Seoul, ngày 25 tháng 6. Chính phủ Hàn Quốc đã tổ chức cuộc họp với Trụ sở Quản lý Tai nạn Trung ương vào ngày 25 để thảo luận về hậu quả của vụ tai nạn hỏa hoạn tại Nhà máy Pin Hwaseong ở tỉnh Kyunggi và hứa sẽ sử dụng tai nạn như một cơ hội để thiết lập công việc liên bộ phận Hợp tác để xây dựng các biện pháp phòng ngừa các vụ cháy nhà máy lớn càng sớm càng tốt.

Bộ trưởng Bộ Việc làm và Lao động Lee Jung-sik đã chủ trì cuộc họp nêu trên vào ngày hôm đó. Chính phủ đã quyết định nỗ lực hết sức để xác định danh tính các nạn nhân và hỗ trợ gia đình họ nhập cảnh vào nước này. Chính phủ cũng sẽ cung cấp tư vấn và thông tin liên quan cho những người yêu cầu bồi thường cho người lao động thông qua Nhóm công tác ứng phó bồi thường cho người lao động.

Chính phủ quyết định thành lập "Nhóm công tác về pin và phòng chống cháy nổ khác" bao gồm Bộ Việc làm và Lao động, Bộ Môi trường, Bộ Hành chính và An toàn công cộng, Bộ Công nghiệp, Thương mại và Năng lượng và Sở cứu hỏa, đồng thời xây dựng các biện pháp phòng ngừa các vụ cháy nhà máy lớn. Bộ Lao động sẽ kiểm tra việc quản lý an toàn của các nhà sản xuất pin sơ cấp và thứ cấp, đồng thời phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra chung các đơn vị có nguy cơ xảy ra tai nạn cháy nổ cao.

Vào khoảng 10:31 sáng ngày 24, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của nhà sản xuất pin ARICELL ở Seishin-myeon, thành phố Hwaseong, tính đến thời điểm báo chí đã có 23 người thiệt mạng và 8 người bị thương. (Kết thúc)

Ngày 25 tháng 6, cảnh sát và sở cứu hỏa đã mở cuộc điều tra tại hiện trường vụ hỏa hoạn tại nhà máy ARICELL của nhà sản xuất pin sơ cấp Hwaseong, tỉnh Kyunggi. Hãng thông tấn Yonhap/Nhóm phỏng vấn chung

BẮN CÁ

kchy515@yna.co.kr

此次是朝鲜今年以来第五次向韩空飘“垃圾气球”。朝鲜劳动党副部长金与正于21日就对韩国脱北者团体散发反朝传单一事表示抗议,并称将如数奉还。此前,朝鲜于5月28日至本月9日分四次向韩投放气球。就此,韩军9日一度在边境地区重启对朝扩音喊话予以应对,此后再未启动。(完)

安德根表示,韩国现行相关制度与大规模资源开发项目不相适应。为此,政府将完善相关制度,同时争取吸引外资。

报告指出,韩国政府已充分达到杜绝人口贩运问题的最低标准。在报告编纂期间,韩国有关人口贩运的调查、起诉和有罪判决增加,同时实施了受害者身份确认措施,确认了55名受害者的身份。另外,韩国还启动了公务员涉嫌合谋犯罪的公诉程序,并加强与公民社会团体的合作。

联参方面前一日晚间表示,朝鲜再次对韩空投垃圾气球,当时风向是西北风,这些气球随风从京畿道北部地区向东南方向移动。军方提醒民众在发现不明物体时避免接触,并迅速向附近部队或警方举报。

韩国政府就此表示,国际民用航空组织不仅向朝鲜释放强烈信息,同时在守护航空安全方面展现了国际社会团结应对朝鲜危险行为的意志。

消防部门表示,当天上午10时31分,ARICELL位于华城市西新面的工厂起火。该火灾已造成22人身亡,2人重伤,6人轻伤。(完)

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

BẮN CÁ Hơn(+1) Khép kín
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.sdcymm.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.sdcymm.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền